Learn how to join our server and start playing in 60 seconds!
Play Now

PhillipBailey

Tem chống hàng giả là gì? Các loại tem chống hàng giả tốt hiệu quả

Hiện nay, tem chống hàng giả là xu hướng chống hàng giả phổ biến được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Với ưu điểm vượt trội giúp ngăn chặn hàng giả, hàng kém chất lượng, tem chống hàng giả đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn dán lên cho sản phẩm của mình. Vậy tem chống hàng giả là gì? Các loại tem chống hàng giả nào hiệu quả nhất? Sau đây, Tân Hoa Mai sẽ chia sẻ với các bạn các kiến thức ấy nhé!

Tem chống hàng giả là gì ?

Tem chống hàng giả là loại tem hologram có cấu tạo 4 lớp chắc chắn và lớp đế đặc biệt chỉ sử dụng một lần. Tem được dán lên sản phẩm như tấm áo bảo vệ sản phẩm, hạn chế nguy cơ bị làm giả, làm nhái. In tem chống hàng giả như một giải pháp hữu hiệu giúp người tiêu dùng phân biệt được hàng thật, hàng giả thông qua công nghệ được tích hợp trên tem.

5e19433af175e3172422f75e07ceb598.jpg


Tem chong hang gia có nhiều hình dạng và công dụng tuyệt vời có ích cho doanh nghiệp

Đồng thời, ⤷ ⤷ tem chống hàng giả ⤶ ⤶ như cam kết của doanh nghiệp với người tiêu dùng về chất lượng cũng như giá trị của sản phẩm. Đặc điểm cấu thành tem chống hàng giả bởi 2 yếu tố: công nghệ chống giả và tính pháp lý của tem.

Các loại tem chống hàng giả

Các ngành nghề phổ biến dùng tem chống hàng giả như: mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm, đồ gia dụng, đồ điện tử điện thoại… Vậy tem chống hàng giả có mấy loại và chức năng là gì?

  1. Tem chống giả QR Code: Đây là loại tem công nghệ được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến, sử dụng mã QR Code để mã hoá thông tin sản phẩm, sử dụng điện thoại quét mã QR code trên con tem.
Nếu là tem chính hãng sẽ hiện thông tin về xuất xứ, nguồn gốc sản phẩm. Mã QR code trên mỗi tem là duy nhất và hoàn toàn khác biệt. Đồng thời, số lần xác thực trên mỗi con tem QR Code sẽ được giới hạn, nếu xác thực quá số lần giới hạn sẽ có thông báo.

5da448ebaa585dce3b2ab189cb096210.jpg


Công nghệ QR code được sử dụng phổ biến để in tem chong hang gia

  1. Tem chống giả điện tử SMS: Áp dụng công nghệ hệ thống tin nhắn SMS, tem điện tử có lớp phủ cào, bên dưới lớp phủ cào là dãy mã số bảo mật. Người dùng cào ra và nhắn tin về tổng đài theo cú pháp. Nếu là tem chính hãng sẽ phản hồi tin nhắn xác nhận sản phẩm thật.
Mã số xác thực có từ 8 – 14 ký tự, không trùng lặp và chỉ kiểm tra một lần duy nhất. Hệ thống trả lời tự động với đầy đủ thông tin về sản phẩm. Mã số dưới lớp phù cào, cú pháp nhắn tin và thông tin công ty là ba phần nội dung chính.

  1. Tích hợp công nghệ nước: Tem có công nghệ đặc biệt khi thoa nước lên tem sẽ hiện ký hiệu chìm của công ty. Khi tem khô sẽ mất ký hiệu đó, trở về tem bình thường. Đây là công nghệ hiện đại mà không phải nhà in nào cũng có thể làm được.
  2. Tem chống hàng giả phát sáng: Tem sử dụng công nghệ khó sao chép, khi chiếu sáng bằng thiết bị chuyên dụng sẽ hiển thị các thông tin bị ẩn còn nếu là tem giả sẽ không hiển thị.
  3. Tem chống giả hologram 2D/3D/3DF: Tem hologram được sản xuất bằng công nghệ laser hiện đại cho ra hình ảnh 2 chiều, 3 chiều rõ nét, khó sao chép, làm giả. Sử dụng hiệu ứng 3 chiều tạo ra nhiều nội dung chồng lên nhau và khi nghiêng con tem ở nhiều góc độ khác nhau sẽ cho ra các tia hoa văn chiếu sáng khác nhau. Chùm tia laser với logo, nội dung tên công ty. hoa văn chống giả được thiết kế theo yêu cầu, đặc biệt không dùng mực in.
  4. Tem chống giả bảo mật hai lớp: Loại tem công nghệ bảo mật cao kết hợp công nghệ QR Code và hệ thống điện tử SMS. Đây là loại tem có tính bảo mật cao nhất. Để xác thực tem chống giả cần thực hiện hai bước:
Bước 1: Quét mã QR Code: Sử dụng điện thoại quét mã QR Code.

Bước 2: Xác thực bằng tin nhắn điện tử: Bạn cần nhập mã Pin là đoạn mã nằm dưới lớp phủ cào. Sau khi nhắn tin theo đúng cú pháp, bạn sẽ nhận được thông tin xác thực hàng chính hãng.

Tem chống hàng giả bảo mật cao là tích hợp nhiều công nghệ trên cùng một con tem. Tem công nghệ 4.0 có khả năng chống giả vượt trội nhờ hạn chế những nhược điểm của các công nghệ khi đứng riêng lẻ. Tem công nghệ gần như không thể bị làm giả rất phù hợp cho những sản phẩm đã bị làm giả trên thị trường, sản phẩm có giá trị lớn hoặc của những doanh nghiệp lớn.

Kích thước tem chống hàng giả

Kích thước tem chống hàng giả phụ thuộc vào vị trí dán tem hoặc mục đích sử dụng của doanh nghiệp. Vì thế, kích thước tem chống hàng giả không có kích thước chuẩn áp vào các mặt hàng sản phẩm mà còn tuỳ ở các doanh nghiệp đặt in sao cho phù hợp với sản phẩm hàng hóa của mình.

In ấn Tân Hoa Mai sẽ gợi ý các kích thước tem chống hàng giả hay được sử dụng: gồm 3 loại hình elip 0.8×1.3 cm, 1×1.5 cm, 1×2 cm, 1.2×1.8 cm; kích thước hình tròn đường kính gồm 0.8 cm, 1 cm, 1.5 cm, 2 cm, 2.2 cm; kích thước tem hình chữ nhật 1×1.5 cm, 1×2 cm, 1×2.5 cm, 1 x3 cm, 1.5×3 cm, 2x4cm.

Kích thước tem chống hàng giả là một yếu tố quyết định giá thành của ⥲ ⥲ in tem chống hàng giả . Vì thế muốn chọn kích thước tem chống hàng giả phù hợp nhất cho sản phẩm của mình, hãy liên hệ với Tân Hoa Mai, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cụ thể, chi tiết để có kích thước chính xác nhất nhé!

Quy định về tem chống hàng giả

559b14d5658d0a726976610826a14969.jpg


Tân Hoa Mai là đơn vị in tem chống hàng giả được cấp phép có tính pháp lý cao

Tem chống hàng giả rất quan trọng đối với sản phẩm cũng như doanh nghiệp. Tem chống giả không chỉ là công cụ hữu hiệu cho doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu, mà còn giúp người tiêu dùng có lòng tin, niềm an tâm đối với sản phẩm và giúp cả cơ quan chức năng trong việc kiểm soát thị trường. Chính vì thế, muốn làm tem chống hàng giả doanh nghiệp cần tuân thủ các quy định sau:

- Lựa chọn đơn vị in ấn được cấp phép hoặc đại lý tem chống hàng giả có tính pháp lý.

- Chuẩn bị hồ sơ đăng ký in tem chống hàng gồm:

+ Giấy phép kinh doanh

+ Giấy bảo hộ thương hiệu

+ Danh sách sản phẩm có trong danh mục sử dụng tem

+ CCCD người đại diện pháp luật ký tên vào hợp đồng kinh tế

+ Giấy ủy quyền công ty in tem chống hàng giả

+ Hồ sơ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ và quy trình sản xuất sản phẩm

Tất cả các giấy tờ có tính chất pháp lý điều phải được photo công chứng trong sáu tháng gần nhất.

➟ ➟ Xem thêm: https://tanhoamai.com.vn/o-dau-ban-tem-chong-gia-in-nhanh-gia-re/

Mua tem chống hàng giả in nhanh giá rẻ ở đâu?

Công ty in ấn Tân Hoa Mai là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chống hàng giả, với hơn 12 năm kinh nghiệm cung cấp giải pháp chống hàng giả tối ưu cho doanh nghiệp, cùng với đội ngũ chuyên viên phát triển chuyên nghiệp, luôn nghiên cứu các công nghệ chống giả độc quyền tiên tiến. Trong nhiều năm qua, In ấn Tân Hoa Mai liên tục khẳng định được vị thế trên lĩnh vực chống giả, nhận phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

In ấn Tân Hoa Mai luôn sẵn sàng cung cấp mẫu tem chống hàng giả miễn phí cho khách hàng dán test thử. Cam kết đổi trả hoàn tiền nếu in tem chong hang gia không đúng yêu cầu. Chúng tôi luôn cập nhật kiến thức in ấn, trang bị máy in tem chống hàng giả hiện đại nhất và công nghệ tem chong hang gia tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Tân Hoa Mai tự hào là đơn vị in tem chống hàng giả tốt nhất hiện nay.

Nếu có thắc mắc về tem chong hang gia, đừng ngần ngại liên hệ với Tân Hoa Mai nhé! Chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế và báo giá miễn phí nhanh nhất đến bạn.
Birthday
Sep 12, 1997 (Age: 26)
Top